Góc học viên

test bài viết

  • Tác giả Khuu Thanh

  • Ngày đăng 25/ 04/ 2022

  • Bình luận 0 Bình luận

Thực ra việc thế giới chạy theo cảm xúc không phải lúc nào cũng xấu. Trong thời đại công nghiệp hóa, đó chắc chắn là một điều tốt. Phần lớn dân số thời đó đói rét và mệt mỏi. Việc phát minh ra máy móc, hình thành các đô thị, sự phân công lao động và các chính phủ đại diện đều góp phần rất lớn trong công cuộc xóa đói giảm nghèo cho người dân.

Công nghệ và xã hội càng phát triển, nỗi vất vả, cực khổ về thể chất của con người càng vơi đi. Vaccine và thuốc men đã cứu sống hàng tỷ người. Các cỗ máy đơn giản đã giải phóng phần lớn dân số thế giới khỏi những công việc mất sức và nạn đói hoành hành.

Nhưng mong muốn thoải mái của con người giống như lỗ đen không đáy. Cho nên suốt nửa cuối thế kỉ 20, với phần lớn dân số đã thoát nghèo, các nước phát triển tiếp tục tiến bộ và đổi mới để thỏa mãn mong muốn đó. Trong thời đại thương mại mới này, con người bắt đầu tìm kiếm những điều khiến họ thoải mái hơn nữa.

Nhờ mong muốn thoải mái hơn này, chúng ta đã có một thế kỷ bùng nổ những phát minh công nghệ tiện lợi. Tiêu biểu có thể kể đến lò nướng bánh mì, máy giặt, ô tô, thức ăn nhanh, du lịch hàng không, TV, dao cạo râu điện và nhiều thứ khác.

Tìm Hiểu Phương Pháp Re-English Giao Tiếp Tiếng Anh Trôi Chảy Chỉ Sau 1 Năm
Đăng bình luận