RETS - Bài thi đánh giá và báo cáo chuyên sâu năng lực Tiếng Anh

Bestseller
Cập nhật lần cuối lúc 05/08/2021 16:04:00

Bạn đạt được gì sau khóa học

 • Biết được mình thuần thục và chưa thuần thục chủ đề từ vựng nào trong 69 chủ đề từ vựng phổ biến
 • Biết được khả năng chọn từ vựng phù hợp cho từng tình huống
 • Biết được những điểm ngữ pháp nào mình đã vững hoặc chưa vững trong 61 điểm ngữ pháp (14 điểm về thì, 33 điểm ngữ pháp câu đơn, 14 điểm ngữ pháp câu phức) trong tiếng Anh
 • Biết được phát âm của mình vì những lỗi nào mà dẫn đến phát âm không tốt, hay thậm chí gây khó khăn cho người nghe
 • Biết được 4 kỹ năng nghe nói đọc viết (như một bài thi IETLS)

Khóa học dành cho ai

Cá nhân:

- Dành cho người chuẩn bị đăng ký học tiếng Anh ở trung tâm, học gia sư hay tự học lại muốn có hiểu biết về bản thân trước khi lựa chọn phù hợp.
- Dành cho người muốn biết cụ thể khả năng của tiếng Anh mình đang tốt ở mục nào và chưa tốt để mục nào để làm kim chỉ nam tự định hướng lại cho bản thân nên học tập trung phần nào và bỏ qua phần nào, từ đó tiết kiệm được thời gian học
- Dành cho các bạn học viên khóa học Re-English của Chou Academy. (Bảng báo cáo RETS là bắt buộc đối với học viên để làm tiền đề để các giáo viên cập nhật cơ sở hệ thống dữ liệu theo dõi, kèm cặp và hỗ trợ trong suốt khóa học Re-English và cho thấy được sự tiến bộ rõ rệt ở cuối khóa)

Tổ chức:

- Nhà trường cần lấy cơ sở đánh giá và nhận báo cáo chuyên sâu năng lực học sinh
- Tập đoàn, công ty cần đánh giá và nhận báo cáo chuyên sâu năng lực tiếng Anh của công nhân viên chức

Chi tiết khóa học:

Re-English là khóa học tiếng Anh tổng quát offline với nội dung và hình thức chuyên thiết kế để hệ thống lại hết kiến thức tiếng Anh cho đa phần người học đã từng học nhưng chưa thành. Đây là mô hình đầu tiên  …… tích hợp với công nghệ điện toán đám mây. hệ thống quản lý học tập giúp học viên có thể học tập mọi lúc, mọi nơi nhưng đồng thời có thể tương tác qua lại với giáo viên và học viên khác một cách dễ dàng.

Re-English là khóa học tiếng Anh tổng quát mô hình Student centered mới. Sự kết hợp của các lớp học thực hành, thực tập cuốn hút offline 1vs1, các nhóm nhỏ, các câu lạc bộ, tour dã ngoại giúp cho học viên luôn có môi trường tiếng Anh để vận dụng kiến thức đã học giúp hoàn thiện toàn diện kỹ năng nghe, nói, đọc, viêt và kỹ năng phản xạ.

Bên cạnh đó với hệ thống quản lý học tập công nghệ mới. Học viên hay người đi làm bận rộn hoàn toàn có thể chủ động học tập ở mọi lúc mọi nơi với các bài học tương tác sinh động nhưng đồng thời cũng dễ dàng giao tiếp trực tiếp qua lại với giáo viên và các học viên khác trực tiếp trên hệ thống. Công nghê tiên tiến này cũng hỗ trợ các nhà huấn luyện dễ dàng theo dõi tiến độ học tập và sự tiến bộ để cập nhật và kịp thời hỗ trợ cho từng học sinh riêng biệt.

 

Tại sao lại là Re-English mà không phải là khóa học khác?

- Re-English là mô hình học tiến bộ đã được áp dụng rất thành công ở các học viện ngôn ngữ cũng như các đại học lớn ở các nước phát triển.

- Student centered. Lấy học viên làm trung tâm. Từng học sinh một được cung cấp thông tin, theo dõi tiến độ riêng biệt và hỗ trợ bổ sung kiến thức bất cứ khi nào học sinh cần online hoặc offline tại trung tâm bởi một huấn luyện viên cá nhân. (Không như lớp truyền thống là học sinh chỉ có cách đợi đến lớp để giải đáp, và thời gian hỏi giáo viên riêng cũng rất hạn chế)

- Thời gian học tập tương đối linh hoạt giúp học viên phần nào chủ động hơn khi có công việc đột suất.

- Trong quá trình học Re-English. Học viên luôn được biết được bức tranh tổng thể, Mình đã học gì, đạt bao nhiêu phần trăm, đang học gì và sẽ học thêm những gì. Luôn biết được mình làm tốt nền tảng nào, kỹ năng nào và bị hỏng kiến thức ở những mục nào. (học viên luôn được nắm tư thế chủ động thay vì bị động, mơ hồ như khi học ở những mô hình truyền thông khác)

Xem thêm Thu gọn

Nội dung khoá học

Khóa học bao gồm:

 • 56 Units chương trình học độc quyền được thiết kế chuyên cho người mất gốc và người học lại
 • 50 buổi thực hành kỹ năng với giáo viên người bản xứ
 • Mỗi tuần đề được tham gia 1 lớp đào tạo bổ sung ngữ pháp, từ vựng, nghe, nói, đọc, viết với các mentors
 • Mỗi tuần đều có các câu lạc bộ Tiếng Anh (Re-Hub) để giao tiếp với giáo viên nước ngoài
 • Tài khoản 1 năm học online trên hệ thống E-Learning Anh Ngữ Chou 
 • Mỗi học sinh được 

Chương 1 (8 Unit)

Chương 2

Chương 3

Chương 4

Chương 5

...

Chương 56

Tổng kết

Đánh giá khoá học

Câu hỏi thường gặp

Thời hạn khóa học Re-English e-Learning là bao lâu?

khóa học Re-English e-Learning có thời gian học kéo dài 26 tuần (6 tháng). Tuy nhiên bạn có thể xin gia hạn thêm thời gian trong một số trường hợp đặc biệt.

Tôi có thể đăng nhập trên nhiều máy khác nhau để học không?

Tôi có thể share dùng chung khóa học với bạn bè không?

Tôi học trên điên thoại có được không?

Câu hỏi 5

Câu hỏi 6

Câu hỏi 7

Câu hỏi 8

Câu hỏi 9

Câu hỏi 10