Góc học viên

LOCA ENGLISH - Môi trường tiếng Anh LÝ TƯỞNG cho con, TIỆN LỢI cho ba mẹ

  • Tác giả Chouacademy

  • Ngày đăng 15/ 09/ 2023

  • Bình luận 0 Bình luận

LOCA ENGLISH - Môi trường tiếng Anh LÝ TƯỞNG cho con, TIỆN LỢI cho ba mẹ

Được biết đến như một chuỗi hệ thống câu lạc bộ tiếng Anh tốt nhất cho trẻ và tiện lợi nhất cho ba mẹ, trung tâm Loca English đang dần ghi dấu ấn trong cuộc của các phụ huynh Việt, Vậy đâu là những lý do khiến Loca English luôn được tin dùng và trở thành “ưu tiên hàng đầu” của mọi phụ huynh Việt khi nhắc đến một môi trường tiếng Anh vừa lý tưởng cho trẻ vừa thuận tiện cho mình? Hãy cùng với Chou tìm hiểu ngay những chia sẻ dưới đây.

1. Loca English - Mang môi trường tiếng Anh đến gần bên bạn

Loca English là hệ thống anh ngữ với mô hình trung tâm. Hiện tại đã có 2 trung tâm sau 6 tháng triển khai, và kế hoạch sẽ đạt mốc 100 trung tâm khắp thành phố và tỉnh thành Việt Nam đến năm 2027. Với mục đích ra đời là mang lại môi trường tiếng Anh lý tưởng nhất cho bé tiện lợi tuyệt đối cho ba mẹ. Các trung tâm sẽ hướng đến mở ngay tại các điểm dân cư để ba mẹ đưa đón con tiện lợi nhất có thể. 

Thương hiệu Loca English được đặt tên với cách nói lái từ chữ local - địa phương - vừa để nói lên mong muốn mang môi trường tiếng Anh đến gần nơi sinh sống của người người nhà nhà, mà còn nói lên mô hình lớp học vệ tinh hóa phù hợp hiệu quả cho từng năng lực khác nhau của mỗi bé. 

Luôn không ngừng nỗ lực, Loca English không những mong muốn đáp ứng nhu cầu học vui học hiệu quả cho bé mà còn muốn san sẻ áp lực cuộc sống trong việc đưa đón nuôi dạy con cái, Để chất lượng cuộc sống của cả gia đình tốt đẹp hơn từng ngày.  

Với mục tiêu trở thành chuỗi trung tâm anh ngữ tiện lợi số 1 Việt Nam, Loca English luôn nâng cao chất lượng dạy và học, cùng những dịch vụ tiện ích đi kèm để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho cả các con và quý ba mẹ.

2. Ba mẹ cho con học tại Loca English vì điều gì? 

Cũng như các trung tâm tiếng Anh khác, Loca English là nơi để các bé học, luyện tiếng Anh của mình nhưng những điểm khác biệt sau đây lại khiến nhiều bậc phụ huynh cảm thấy vô yêu thích

1. Môi trường tiếng Anh lý tưởng

 

Không hề sai khi nói Loca English là Môi trường tiếng Anh lý tưởng thuận tiện nhất khu vực, ba mẹ hoàn toàn dễ dàng đưa bé đến trung tâm và để bé được hòa mình vào môi trường lớp học tương tác rôm rả, vui vẻ sinh hoạt sử dụng 100% tiếng Anh liên tục trong suốt buổi học cùng với đó là sự chăm sóc hướng dẫn vô cùng gần gũi từ đội ngũ thầy cô trẻ, giỏi giang yêu trẻ. 

2. Bài học tùy chỉnh nhu cầu từng bé

Không giống như các trung tâm anh ngữ phổ thông, Loca English không áp đặt các bé theo một chương trình học chung của trung tâm mà linh động tùy chỉnh cho nhu cầu học ba mẹ mong muốn ở bé. Không khó để bắt gặp một bé học tiếng Anh chuẩn Cambridge, giao tiếp chuẩn theo chương trình Loca nhưng bé vẫn luôn được hỗ trợ song song bài học tiếng Anh trong trường một cách hiệu quả. Có bé thì chỉ cần luyện nghe luyện nói, có bé thì cần tập trung riêng phần viết câu.  Tất cả đều được đáp ứng một cách tiện lợi, hiệu quả. 

3. Mỗi một bé là một hành trình

 

Một điểm vô cùng thú vị về sự quan tâm đến cá nhân mỗi bé của Loca English là họ thiết kế một hồ sơ theo dõi hành trình học cho từng bé một lưu trữ từng buổi học. Nó là một hồ sơ ghi nhận toàn bộ lịch sử học tập và tiến bộ của bé theo năm tháng. Được biết các thầy cô sẽ dùng hồ sơ này để đo lường, theo dõi được sự tiến bộ và liên tục điều chỉnh bài học phù hợp cho bé, đồng thời dựa vào đó để liên lạc báo cáo tình hình học tập hàng tháng cho phụ huynh nắm kịp. Nếu ba mẹ quan tâm sâu hơn hoàn toàn có thể đến trung tâm để đọc lại hồ sơ này của con.

4. Không bé nào phải áp lực chạy theo bài lớp, bị bỏ lại phía sau

Đến với Loca English, Ba mẹ và bé không phải sợ lỡ nghỉ một ngày rồi vào lớp sẽ không kịp bài bạn và lớp. Các bé sẽ được sắp xếp bù lại miễn phí vào ngày khác. Điều đặt biệt hơn là tại đây các bé không phải chạy theo một bài học chung của thầy cô. Ngược lại thầy cô giáo sẽ theo bài riêng của từng bé một. Các bé hoàn toàn có tốc độ học cũng như nhịp tiếp thu riêng biệt hoàn toàn. Nếu bé tiếp thu nhanh sẽ nhanh cùng bé, nếu bé chậm thì sẽ chậm nhịp lại đế bé nắm chắc kiến thức, không bé nào phải bị áp lực, không bé nào phải bị bỏ lại. 

3. Gía trị cốt lõi của Loca English? 

"Chân thành với phụ huynh như người thân trong nhà, dạy dỗ các con như con em chúng ta”

  • Chân thật, tận tâm, mang lại sự an tâm cho ba mẹ 

  • Lắng nghe, tiếp thu mong muốn của gia đình

  • Môi trường học vui vẻ không áp lực cho con khôn lớn trong tuổi thơ

  • Đóng góp tích cực cho cộng đồng khu vực

Trên đây là những chia sẻ của Chou về Loca English, hy vọng rằng những thông tin của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về chuỗi hệ thống trung tâm này. Để bạn có thêm góc nhìn mới khi lựa chọn nơi học tập phát triển cho con cái của mình.

Tìm Hiểu Phương Pháp Re-English Giao Tiếp Tiếng Anh Trôi Chảy Chỉ Sau 1 Năm
Đăng bình luận