Sổ kế hoạch Re-English

Một số lưu ý với khóa học trực tuyến Re-English

  • Tác giả Chouacademy

  • Ngày đăng 02/ 07/ 2021

  • Bình luận 0 Bình luận

Một số lưu ý với khóa học trực tuyến Re-English

1. Bảng Tóm Tắt

Ở đầu mỗi Unit trong Re-English e-Learning luôn luôn có một bảng tóm tắt 3 nền tảng 4 kỹ năng, nêu rõ những gì bạn sẽ làm được (mục tiêu) sau khi học xong Unit đấy và nội dung bạn sẽ học những gì cũng được ghi cụ thể. 

Và cứ thế mục tiêu 3 rồi mục tiêu 4. Và Unit nào cũng đều có ghi hết như vậy.

2. Nắm Nội Dung Học Trước Khi Học

Đối với người lớn, việc biết trước được mình sẽ học gì và đạt được gì sau bài học là cực kỳ quan trọng. Đây là 1 trong 10 đặc tính quan trọng của phương pháp Re-English và cũng đã được khoa học chứng minh giúp người lớn có thể học ngôn ngữ tốt và nhanh hơn cả trẻ em. Vì thế hãy luôn đọc và nghiệm phần bảng tóm tắt 3 nền tảng 4 kỹ năng này trước khi bạn bắt đầu bất kỳ bài học nào.

3. Học Theo Thứ Tự Và Lộ Trình 

Đội ngũ R&D của Chou Academy đã sắp xếp khoa học toàn bộ bài học có trong chương trình Re-English theo thứ tự tối ưu cho học viên. Vì thế học viên không cần phải lo lắng mình phải học gì và thứ tự học thế nào để hiệu quả. Hệ thống khuyến khích bạn học theo thứ tự từ trên xuống dưới và từ Unit 1 trở đi. Hạn chế nhảy bài khi chưa hoàn thành.

Hệ thống sẽ hiển thị các dấu tick bên phải mỗi hoạt động để báo cho bạn độ hoàn thành mỗi bài. 

Có 3 loại dấu tick:
Dấu tick màu xám: chưa hoàn thành
Dâu tick màu xanh: đã hoàn thành và đạt điểm tốt (>=80%)
Dấu X màu đỏ: đã hoàn thành và chưa đạt điểm tốt (<80%)


 

4. Có Bảng Điểm

Hầu hết các hoạt động bài học, bài tập, thực hành đều được ghi nhận điểm số và sẽ được lưu lại hết vào phần gradebook (bảng điểm). Mỗi học viên đều có một bảng điểm riêng cho mình và có thể vào xem để tự theo dõi kết quả và sự tiến bộ của mình.

5. Các bảng thống kê

Các loại bảng thống kê để bạn tự đánh giá được độ hiệu quả học tập của bản thân như:

Tổng số giờ học bạn dành ra để học, bạn đã hoàn thành bao nhiêu % bài học, Trình độ của bạn hiện ở mức nào .....

6. Dạy và Học Bằng Tiếng Anh

Tất cả bài học của khóa học Re-English e Learning đều được dạy thông qua Tiếng Anh. Đây cũng là một điểm tốt hơn so với cách các bạn học tại các trường phổ thông truyền thống. Và học không thông qua Tiếng Việt cũng giúp bạn hình thành kỹ năng nghe và phản xạ. Tuy nhiên đây cũng là một điểm khó khăn đối với nhiều học viên đang bị mất gốc. Hiểu được điều này, đội ngũ của chúng tôi đã sắp xếp những bài học ở cấp độ rất dễ và rất chậm ở các Unit đầu để bạn học được. Khi bạn hiểu được các bài đầu tiên này cũng hình thành sự tự tin cho bản thân rằng “À! Mình đang học kiến thức mới bằng Tiếng Anh hẳn hoi cơ đấy” và rồi từ từ bạn sẽ làm được. Tuy nhiên đôi khi ở những phần video bài học bạn sẽ không hiểu được hết toàn bộ 100% giáo viên nói, nhưng đừng quá lo lắng, chúng tôi đã nghiên cứu và rất hiểu bạn. Bạn sẽ vẫn nghe được những gì bạn cần nghe để học.

7. Chế Độ Loa và Micro Luôn Bật Để Luyện Nghe Và Nói

Trong khóa học Re-English có hơn 70% hoạt động bạn cần phải nghe và nói thành tiếng. Vì thế, thiết bị học (máy tính, máy tính bảng, điện thoại) của bạn phải luôn bật hệ thống loa và micro. Ngoài ra hãy tìm một chỗ yên tĩnh để mình có thể tập trung học với các bài nghe hiệu quả và đồng thời hệ thống học có thể nhận diện giọng nói của bạn chính xác hơn trong các bài luyện nói.

 

Tìm Hiểu Phương Pháp Re-English Giao Tiếp Tiếng Anh Trôi Chảy Chỉ Sau 1 Năm