Sổ kế hoạch Re-English

IV. Một số lưu ý với khóa học trực tuyến Re-English

  • Tác giả Chouacademy

  • Ngày đăng 02/ 07/ 2021

  • Bình luận 0 Bình luận

IV. Một số lưu ý với khóa học trực tuyến Re-English

1. Bảng Tóm Tắt

Ở đầu mỗi Unit trong Re-English e-Learning luôn luôn có một bảng tóm tắt nêu rõ những gì bạn sẽ làm được (mục tiêu) sau khi học xong Unit đấy. Nội dung bạn sẽ học những gì cũng được ghi cụ thể. Ví dụ Unit 1 có 4 việc bạn làm được (mục tiêu) sau khi học xong.

Mục tiêu 1: Bạn đánh vần được bất kỳ từ nào trong Tiếng Anh

Mục tiêu 2: Ban nói được con số bất kỳ từ 0 đến 1.000.000.000

Tóm tắt bài học trong khóa học Re English e Learning

Và cứ thế mục tiêu 3 rồi mục tiêu 4. Và Unit nào cũng đều có ghi hết như vậy.

2. Nắm Nội Dung Học Trước Khi Học

Đối với người lớn, việc biết trước được mình sẽ học gì và đạt được gì sau bài học là cực kỳ quan trọng. Đây là 1 trong 10 đặc tính quan trọng của phương pháp Re-English và cũng đã được khoa học chứng minh giúp người lớn có thể học ngôn ngữ tốt và nhanh hơn cả trẻ em. Vì thế hãy luôn nghiệm phần bảng tóm tắt này trước khi bạn bắt đầu bất kỳ bài học nào.

3. Học Theo Thứ Tự

Đội ngũ R&D của Chou Academy đã sắp xếp khoa học toàn bộ bài học có trong chương trình Re-English theo thứ tự tối ưu cho học viên. Vì thế học viên không cần phải lo lắng mình phải học gì và thứ tự học thế nào để hiệu quả. Hệ thống đã được mặc định là bạn sẽ phải học theo thứ tự từ trên xuống dưới và từ Unit 1 trở đi. Không được phép nhảy bài. Bạn sẽ không được làm Unit 2 nếu bạn chưa hoàn thành Unit 1.

Khóa học Re English e Learning bài bản theo thứ tự

4. Có Bảng Điểm

Hầu hết các hoạt động bài học, bài tập, thực hành đều được ghi nhận điểm số và sẽ được lưu lại hết vào phần gradebook (bảng điểm) và được phân loại theo 3 mục nền tảng và 4 mục kỹ năng. Mỗi học viên đều có một bảng điểm riêng cho mình và có thể vào xem để tự theo dõi kết quả và sự tiến bộ của mình.

Bảng điểm trên hệ thống Re English e Learning

5. Đạt Điểm Tối Thiểu

Để đảm bảo chất lượng học viên sau khi hoàn thành khóa học Re-English cải thiện được toàn bộ nền tảng Tiếng Anh và giao tiếp được, thì ngoài việc hoàn thành bài học (được ghi điểm), hệ thống sẽ mặc định bạn phải đạt được số điểm tối thiểu của mỗi hoạt động (trên 80%) thì mới được đánh giá là đạt (pass) . Nếu bạn chưa đạt được điểm tối thiểu thì cũng đừng lo, bạn luôn được học lại và làm lại bao nhiêu lần tùy thích để đạt được số điểm tối thiểu đấy..

6. Dạy và Học Bằng Tiếng Anh

Tất cả bài học của khóa học Re-English e Learning đều được dạy thông qua Tiếng Anh. Đây cũng là một điểm tốt hơn so với cách các bạn học tại các trường phổ thông truyền thống. Và học không thông qua Tiếng Việt cũng giúp bạn hình thành kỹ năng nghe và phản xạ. Tuy nhiên đây cũng là một điểm khó khăn đối với nhiều học viên đang bị mất gốc. Hiểu được điều này, đội ngũ của chúng tôi đã sắp xếp những bài học ở cấp độ rất dễ và rất chậm ở các Unit đầu để bạn học được. Khi bạn hiểu được các bài đầu tiên này cũng hình thành sự tự tin cho bản thân rằng “À! Mình đang học kiến thức mới bằng Tiếng Anh hẳn hoi cơ đấy” và rồi từ từ bạn sẽ làm được. Tuy nhiên đôi khi ở những phần video bài học bạn sẽ không hiểu được hết toàn bộ 100% giáo viên nói, nhưng đừng quá lo lắng, chúng tôi đã nghiên cứu và rất hiểu bạn. Bạn sẽ vẫn nghe được những gì bạn cần nghe để học.

7. Hỏi Bài Giáo Viên

Khác với các khóa học online hay phần mềm tự học khác, học viên vẫn có cơ hội tương tác hỏi bài với giáo viên trực tiếp trên hệ thống qua module “Đặt câu hỏi trực tiếp cho giáo viên (nội dung Unit …)” nằm ở cuối của mỗi unit. Và bạn có câu hỏi phát sinh ở Unit nào thì bạn đặt câu hỏi trực tiếp ở cuối Unit đấy. Giáo viên sẽ trả lời riêng cho bạn trong 24h qua phần tin nhắn riêng vào tài khoản của bạn trên hệ thống.

Tương tác với giáo viên trên hệ thống Re English e Learning

8. Chế Đô Loa và Micro Luôn Bật Để Luyện Nghe Và Nói

Trong khóa học Re-English có hơn 60% hoạt động bạn cần phải nghe và nói thành tiếng. Vì thế, thiết bị học (máy tính, máy tính bảng, điện thoại) của bạn phải luôn bật hệ thống loa và micro. Ngoài ra hãy tìm một chỗ yên tĩnh để mình có thể tập trung học với các bài nghe hiệu quả và đồng thời hệ thống học có thể nhận diện giọng nói của bạn chính xác hơn trong các bài luyện nói.

9. Đóng Góp Cùng Xây Dựng Bài Học Và Dịch Vụ

Hòm thư góp ý hệ thống khóa học trực tuyến Re English e Learning

Re-English có phương châm lấy học viên làm trung tâm, nên mọi vấn đề từ dịch vụ thậm chí là xây dựng bài học đều mong muốn có được những ý kiến, ý tưởng đến từ phía các bạn. Hòm thư góp ý được đặt tại đầu trang khóa học Re-English e-Learning

 

Tìm Hiểu Phương Pháp Re-English Giao Tiếp Tiếng Anh Trôi Chảy Chỉ Sau 1 Năm