Giới thiệu về hệ thống Re-English e-Learning

  • Trang chủ
  • Giới thiệu về hệ thống Re-English e-Learning

Giới thiệu về hệ thống Re-English e-Learning

E-learning là một hệ thống dạy học trên nền tảng web hoặc app với kết nối Internet. Giáo viên giảng dạy và học viên học trên các thiêt bị như máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh có kết nối internet. Qua hệ thống, nhà trường và giáo viên có thể dễ dàng soạn chương trình học, bài học, bài tập bài thi thông qua văn bản, hình ảnh, âm thanh, video. Học sinh có thể thực hiện việc học khi giáo viên có mặt hoặc không có mặt trên hệ thống. Học sinh có thể tạo chủ đề thảo luận, tương tác với giáo viên, và các học sinh khác một cách tiện lợi.

Mô hình học này càng ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay vì sự ưu việt so với cách dạy truyền thống. Bài học được truyền đạt dễ dàng bằng nhiều phương tiện truyền thông, hình ảnh, video, games… Dễ dàng giúp người học hình dung được kiến thức thay vì chỉ nghe qua những lời giảng đơn thuần trên bục giảng.

Re-English e-Learning cũng là một nền tảng học tập như vậy dành cho việc học tiếng Anh – cụ thể là dành cho người lớn học lại tiếng Anh - những người đã không thành công trong những lần học trước đó. Và khi công nghệ e-Learning được đem vào việc đào tạo tiếng Anh thì việc học và cảm nhận kiến thức của học viên trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Người học được học và trải nghiệm kiến thức thực tế trực quan với các bài tập thực hành ngay trên hệ thống và có sẵn những công nghệ giúp chúng ta biết được chúng ta đã làm đúng hay sai, đạt được bao nhiêu phần trăm độ chính xác. Học viên có thể theo dõi được hệ thống bảng điểm đánh giá, biết được sự cải thiện của bản thân mình qua mỗi tuần học.

Ban đầu hệ thống Re-English e-Learning được Chou Academy phát triển như một nền tảng học tập phụ, hỗ trợ cho các bạn học chương trình Re-English offline. Tuy nhiên, hệ thống này dần được các bạn đánh giá rất cao về tính hệ thống kiến thức và đa dạng trong loại hình bài học, bài tập, luyện tập nghe và nói. Đã có không ít học viên vì bận công việc cá nhân phải vắng mặt trong rất nhiều buổi học sau đó phải cố gắng học bù đắp lại với hệ thống Re-English e-Learning tại nhà. Nhưng kết quả lại có thể bắt kịp được các bạn học trên lớp. Qua khảo sát nội bộ dù chỉ hơn 70% các bạn làm được như thế. Song, kết quả này cũng nằm ngoài mong đợi ban đầu của đội ngũ chúng tôi.

Chính vì thế Chou Academy quyết định đầu tư nhiều hơn để nghiên cứu và phát triển một hệ thống e-Learning hoàn chỉnh, một bộ sản phẩm học tiếng Anh độc lập, chuyên cho người lớn học lại tiếng Anh, vừa tiết kiệm chi phí cho người học, vừa tạo điều kiện cho người ở xa, bận rộn công việc cũng có thể học được một cách hiệu quả.