Điều Khoản Hợp Tác

Điều Khoản Hợp Tác

Các điều khoản sau được áp dụng cho đối tác là cá nhân (Đại lý) tham gia mạng lưới phân phối sản phẩm cho Công Ty TNHH Chou Academy (Sau đây gọi tắc là Chou Academy). Bằng việc đăng ký tham gia, Đại lý mặc nhiên đồng ý với các nội dung của Điều khoản này và các chỉnh sửa bổ sung nếu có. Đơn đăng ký Đại lý cùng với điều khoản này sẽ tạo thành Hợp đồng nguyên tắc giữa Chou Academy và Đại lý. Hai bên cam kết sẽ tuân thủ nghiêm túc và thực hiện trên tinh thần tin tưởng lẫn nhau. 

Điều 1: Các điều khoản chung

- Chou Academy và Đại lý thiệt lập quan hệ Bạn hàng trên tinh thần đôi bên cùng có lơi. Academy sẽ chia sẽ cơ hội, lợi ích kinh doanh và lợi nhuận cùng Đại lý, hợp tác lâu dài, phát triển cùng Đại lý.

- Hỗ trợ lẫn nhau nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Chou Academy, Đại lý và Khách hàng.

- Chou Academy tạo môi trường kinh doanh cạnh tranh lành mạnh cho các Đại lý, bảo vệ tối đa cho Đại lý trước biến động của thị trường.

- Đại lý phân phối sản phẩm là khóa học thuộc sở hữu của Chou Acadmemy: Re-English e-Learning.

Điều 2: Quyền lợi và nghĩa vụ của Đại lý

2.1 Quyền lợi của Đại lý

- Được cung cấp miễn phí một mã đối tác riêng và tài khoản tại hệ thống để theo dõi số lượng đơn hàng bán thành công và số tiền hoa hồng được ghi nhận.

- Được hưởng mức hoa hồng, chính sách chiết khấu theo quy định cho mỗi đơn hàng thanh toán thành công mua qua mã đối tác của mình với sản phẩm Re-English e-Learning.

- Mức giảm giá và chiết khấu chi tiết sẽ được thông báo qua email đăng ký của đại lý tại từng thời điểm áp dụng.

- Được hỗ trợ về tài liệu marketing: mẫu thiết kế quảng cáo, thiết kế tờ rơi, thiết kế banner và video giới thiệu chương trình.

- Đội ngũ tư vấn viên và chăm sóc khách hàng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng của Đại lý từ 8h-17h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

2.2 Nghĩa vụ của Đại lý

- Đại lý có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản truy cập hệ thống của mình, đảm bảo tính chính xác của thông tin tài khoản ngân hàng đã nhập. Chou Academy sẽ không chịu trách nhiệm trong bất cứ trường hợp tổn thất phát sinh nào mà lỗi không phải là do hệ thống của Chou Academy.

- Đại lý đảm bảo minh bạch với khách hàng rằng mình là đối tác của Chou Academy. Đại lý không được thay mặt, lấy danh nghĩa của Chou Academy khi giao dịch với khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào. 

- Không sử dụng tên thương hiệu Chou Academy, Re-English e-Learning vưới mục đích giả mạo tài khoản hay kênh truyền thông chính thống của công ty. Không được tạo fanpage, group, website dùng từ khóa thương hiệu để gây nhầm lẫn với fanpage, group, website của Chou Academy.

- Không lôi kéo khách từ các kênh truyền thông thuộc sở hữu của Chou Academy hoặc được Chou Academy chi tiền quảng cáo (Ví dụ: để lại bình luận hoặc nhắn tin riêng với các khách hàng tại bài quảng cáo của Chou Academy).

- Không lôi kéo khách từ các kênh truyền thông mà đại lý khác đã bỏ chi phí và công sức xây dựng đẻ đảm bảo một môi trường cạnh tranh công bằng lành mạnh .

- Xây dựng mạng lưới bán hàng cung cấp sản phẩm của mình online hoặc offline với các hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp. Chọn lọc và thu thập thông tin khách hàng có nhu cầu với sản phẩm Re-English e-Learning. Quảng cáo lành mạnh tránh gây ảnh hưởng đến uy tín của Chou Academy cũng như Re-English e-Learning.

- Đại lý tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận khách hàng.

- Cung cấp tài khoản ngân hàng để Chou Academy chi trả hoa hồng theo quy định ở mục 3 Nghĩa vụ của Công ty TNHH Chou Academy.

- Hoa hồng thực nhận của Đại lý bằng hoa hồng đạt được trừ đi các khoản thanh toán tạm ứng (nếu có), thuế thu nhập cá nhân và các khoản giảm trừ khác (nếu có).

- Các đại lý phải chịu khoản thuế Thu nhập cá nhân (TNCN) với Nhà nước. Chou Academy sẽ áp dụng việc khấu trừ một phần hoa hồng của Đại lý để nộp hộ thuế TNCN (khoản thuế này sẽ được nộp vào Ngân sách Nhà nước theo quy định của pháp luật).

- Nếu còn câu hỏi nào cần giải đáp liên quan đến nghĩa vụ thuế TNCN vui lòng liên hệ bộ phận kế toán Công ty TNHH Chou Academy theo số điện thoại: 0916 997 991 (Giờ hành chính).

Điều 3: Quyền lợi và nghĩa vụ của Chou Academy

3.1 Quyền lợi của Chou Academy

- Chou Academy có quyền thu tiền gói học từ khách hàng và chia sẽ lại một phần lợi nhuận cho Đại lý theo thỏa thuận chính sách hoa hồng đã quy định tại thời điểm thanh toán của khách hàng. 

- Chou Academy có quyền yêu cầu Đại lý tuân thủ các nghĩa vụ, quy định chung cho Đại lý được nêu rõ tại Điều 2 của Điều khoản hợp tác này.

- Chou Academy có quyền tạm khóa hoặc hủy bỏ hoàn toàn mã đối tác trong trường hợp Đại lý vi phạm các nghĩa vụ quy định tại Điều 2 của Điều khoản hợp tác này. Doanh thu và hoa hồng của Đại lý trong trường hợp này sẽ được xem xét ghi nhận và thanh toán trước khi mã đối tác bị khóa hoặc hủy bỏ (Chou Academy có trách nhiệm thông báo trước tới Đại lý về quyết định này qua email và nêu rõ ngày cụ thể việc khóa/hủy bỏ mã đối tác), hoa hồng của Đại lý (nếu có) sẽ được thanh toán vào kỳ thanh toán của tháng tiếp theo.

3.2 Nghĩa vụ của Chou Academy

- Cung cấp mã đối tác riêng cho Đại lý.

- Hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ tài liệu hỗ trợ bán hàng.

- Thanh toán cước giao nhận và chi phí phát sinh khi gửi đơn hàng là sản phẩm cho khách hàng của Đại lý.

- Tiếp nhận nhận đơn hàng, xử lý, giao hàng, và chịu các chi phí phát sinh khi gửi sản phẩm cho khách hàng của Đại lý.

- Đảm nhiệm dịch vụ sau bán hàng, chăm sóc khách hàng mua qua mã đối tác của Đại lý. Tạo điều kiện cho Đai lý chuyên tâm hoàn toàn vào việc tìm khách hàng, mở rộng thị trường. 

- Xử lý, giải quyết khiếu nại của khách hàng liên quan đến lỗi phát sinh trực tiếp từ bộ sản phẩm khóa học khách mua qua mã đối tác. 

- Chou Academy sẽ chịu trách nhiệm đối với chất lượng sản phẩm đã bán và xử lý những vấn đề liên quan đến quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ và các quy định pháp luật khác. 

- Bảo mật, không tiết lộ ra ngoài thông tin cá nhân của đại lý. Chou Academy không được phép bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Chou Academy buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.

- Trang bị hệ thống quản lý giao dịch minh bạch để Đại lý có thể kiểm tra theo dõi doanh thu và hòa hồng của mình, đối soát và thanh toán hoa hồng cho Đại lý khi Đại lý đạt mức hoa hồng tối thiểu trong tháng (hoặc hoa hồng cộng dồn từ các tháng trước) là 1.000.000 VNĐ trong khoảng từ ngày 5 - 10 của tháng tiếp theo. Nếu Đại lý không đạt được hoa hồng tối thiểu là 1.000.000 VNĐ mà cũng không còn có nhu cầu làm Đại lý nữa thì hoa hồng của Đại lý sẽ được xem xét và thanh toán trong tháng tiếp theo. Với những Đại lý không có nhu cầu hợp tác nữa cần gửi yêu cầu dừng hợp tác qua email: admin@chou.edu.vn để Chou Academy ghi nhận thông tin.